เมนูแรกเป็นเนื้อปูผัดพริกขี้หนู ราคาพอๆ กับที่ร้านครัวอัปสรแถวสนามบินน้ำ เราชอบรสชาติของเมนูนี้ ทำออกมาได้เข้มข้นถูกใจ เหมาะทานกับข้าวสวยร้อนๆ
เมนูถัดมาเส้นหมี่แกงปูใบชะพลู เป็นจานที่ทำออกมาได้อร่อยกว่าร้านภูเก็ตทาวน์ เนื้อปูให้มาเป็นก้อนๆ รสกลมกล่อม กำลังดี ไม่เผ็ดจนเกินไป
เมนูด้านล่าง ไข่เจียวทรงเครื่อง เหมาะกับการทานคู่กับผัดปู ช่วยตัดความเผ็ดลงไปได้ ไข่ฟูนุ่ม อร่อยดี
เมนูสุดท้าย ปลาทอดขมิ้น ทอดออกมาได้กรอบนอก นุ่มใน แถมโรยกระเทียมเจียวมาเยอะมากๆ
ร้านนี้ทำอาหารได้อร่อย ใช้วัตถุดิบคุณภาพดี ราคาอาจจะสูงกว่าร้านอาหารใต้ทั่วๆ ไป
======================================
Restaurant Name: Kua Kling-Pak Sod
Location: Thonglor 5
Price: 400-500 THB/Person
======================================
No comments:
Post a Comment